1. Cách nấu súp tôm bắp

Đọc thêm

1.1. Nguyên liệu

Đọc thêm

1.2. Sơ chế nguyên liệu

Đọc thêm

1.3. Tiến hành nấu súp tôm bắp

Đọc thêm

1.4. Thành phẩm

Cho súp ra tô kèm hành lá, rau ngò, một ít tiêu là đã hoàn thành món ăn rồi. Súp nóng hổi, có vị ngọt, thanh nhẹ từ rau củ và vị béo tự nhiên của trứng. Có thể dùng kèm nước tương và dầu mè để tăng hương vị món ăn nhé!

Đọc thêm

2. Cách nấu súp tôm trứng

Đọc thêm

2.1. Nguyên liệu

Đọc thêm

2.2. Sơ chế nguyên liệu

Đọc thêm

2.3. Tiến hành nấu súp tôm trứng

Đọc thêm

2.4. Thành phẩm

Súp tôm trứng gà sau khi hoàn thành sẽ có độ sệt nhất định, màu sắc bắt mắt, phù hợp để dùng trong tất cả các bữa ăn. Đặc biệt hơn, đối với người ốm thì súp tôm trứng cũng rất phù hợp để hồi phục sức khỏe.

Đọc thêm

3. Cách nấu súp tôm hạt sen

Đọc thêm

3.1. Nguyên liệu

Đọc thêm

3.2. Sơ chế nguyên liệu

Đọc thêm

3.3. Tiến hành nấu súp tôm hạt sen

Đọc thêm

3.4. Thành phẩm

Súp tôm hạt sen ngon nhất khi dùng nóng với một ít dầu mè và hạt tiêu bên trên. Có thể dùng món súp tôm hạt sen như một món khai vị hoặc bữa ăn phụ, vừa ngon miệng, nhẹ bụng và cực dễ làm.

Đọc thêm

4. Cách nấu súp tôm rau củ

Đọc thêm

4.1. Nguyên liệu

Đọc thêm

4.2. Sơ chế nguyên liệu

Đọc thêm

4.3. Tiến hành nấu súp tôm rau củ

Đọc thêm

4.4. Thành phẩm

Múc súp ra tô và rắc một ít hạt tiêu, hay ngò lên nữa thì đã có thể thưởng thức rồi. Món súp tôm rau củ với nước dùng thanh, gia vị đậm đà, cùng thịt và tôm tươi ngon, các loại rau củ giòn giòn cùng trứng béo bùi vô cùng hấp dẫn.

Đọc thêm

5. Cách nấu súp tôm thịt

Đọc thêm

5.1. Nguyên liệu

Đọc thêm

5.2. Sơ chế nguyên liệu

Đọc thêm

5.3. Tiến hành nấu súp tôm thịt

Đọc thêm

5.4. Thành phẩm

Món súp tôm thịt trứng cút có màu sắc cực bắt mắt và bổ dưỡng, nước súp đậm đà, ăn kèm với hành lá, rau thơm cùng một chút hạt tiêu khi nóng thì còn gì bằng.

Đọc thêm

6. Cách nấu súp tôm nấm tuyết

Đọc thêm

6.1. Nguyên liệu

Đọc thêm

6.2. Sơ chế nguyên liệu

Đọc thêm

6.3. Tiến hành nấu súp tôm nấm tuyết

Đọc thêm

6.4. Thành phẩm

Món súp nấm tuyết cực dễ làm tại nhà với các nguyên liệu đơn giản, dễ tìm. Súp nấm tuyết ngon nhất khi dùng nóng, vừa bổ dưỡng, vừa giải nhiệt cơ thể.

Đọc thêm

7. Cách nấu súp tôm nấm hương

Đọc thêm

7.1. Nguyên liệu

Đọc thêm

7.2. Sơ chế nguyên liệu

Đọc thêm

7.3. Tiến hành nấu súp tôm nấm hương

Đọc thêm

7.4. Thành phẩm

Súp tôm nấm hương ngon nhất khi dùng nóng, nên sử dụng nấm hương để tăng mùi thơm cho món ăn. Qua bài viết trên, VinID đã hướng dẫn cho mọi người 7 cách nấu súp tôm lạ miệng, bổ dưỡng nhưng cực dễ làm tại nhà. Đừng quên rằng VinID luôn có những nguyên liệu tươi ngon giúp bạn thực hiện món ăn thành công dễ dàng hơn đấy nhé!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!