Nguyên liệu nấu trà sâm bí đao:

- 1,5-2kg bí đao (loại đặc ruột) - 15 gram la hán - 30gram táo đỏ - 15gram thục địa- 3 khúc mía ngọt - 1 bó lá dứa - 100gram đường phèn - 2 lít nước. - 1/4 thìa cà phê muối

Đọc thêm

Cách nấu trà sâm bí đao:

*Cách 1- Bí đao rửa sạch, cắt hết vỏ ngoài, xắt khoanh tròn cắt bỏ phần ruột (ruột bí làm nước sâm bị chua), xắt miếng mỏng hay để miếng to là tuỳ mọi người.- Thục địa xắt mỏng, la hán đập vỡ bóp vỡ ra. Mía chẻ mấy khúc vừa tay.Xếp tất cả nguyên liệu vào nồ...

Đọc thêm

Chúc các bạn thành công với cách nấu trà sâm bí đao này!

*Món ăn và hình ảnh do Fb Vũ Thanh Hoan thực hiện

Đọc thêm

Để làm chà bông mềm tơi, để lâu không bị hư, đừng bỏ qua bước này 27/03/2023 15:46

Đọc thêm

Loại rau được ví là “bậc thầy bổ sung canxi tốt hơn cả sữa mà siêu rẻ, mua về nấu kiểu này ăn trôi cả 27/03/2023 08:19

Đọc thêm

Bí quyết để có món ốc luộc sạch, ngon, không bị tanh 26/03/2023 15:46

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!