- 1,5-2kg bí đao (loại đặc ruột) - 15 gram la hán - 30gram táo đỏ - 15gram thục địa- 3 khúc mía ngọt - 1 bó lá dứa - 100gram đường phèn - 2 lít nước. - 1/4 thìa cà phê muối
*Cách 1- Bí đao rửa sạch, cắt hết vỏ ngoài, xắt khoanh tròn cắt bỏ phần ruột (ruột bí làm nước sâm bị chua), xắt miếng mỏng hay để miếng to là tuỳ mọi người.- Thục địa xắt mỏng, la hán đập vỡ bóp vỡ ra. Mía chẻ mấy khúc vừa tay.Xếp tất cả nguyên liệu vào nồ...
*Món ăn và hình ảnh do Fb Vũ Thanh Hoan thực hiện
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!