Thịt gà: 500gSả: 3 nhánhỚt: 4 quảGừng: 1 củHành tím: 2 củRau mùi: 1 bóGia vị: nước mắm, đường, hạt nêm, bột canh, dầu ăn, hạt tiêu
Bước 1: Sơ chế nguyên liệuVới thịt gà, bạn dùng rượu trắng thoa đều lên thịt trong vòng 5 phút để khử mùi hôi. Tiếp đó, rửa sạch thịt với nước vài lần và để ráo. Tiếp đến, bạn chặt gà thành nhiều miếng nhỏ vừa ăn.Hành tím lột vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ ...
Để làm gà kho sả ớt ngon, bạn cần biết cách chọn thịt gà tươi ngon. Bạn nên chọn phần thịt như ức hoặc má đùi. Nên chọn phần thịt có màu hồng, tươi tắn và có độ đàn hồi tốt khi nhấn nhẹ.Thịt gà ngon sẽ có phần da mỏng, nhìn tươi và mịn, có thể kèm chút ...
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!