Dê tái chanh có thể là một món ngon và phổ biến quanh năm, tuy nhiên vào mùa hè nếu bạn không thưởng thức món dê tái chanh cùng các loại rau thơm thì quả là thiếu sót. Vào mùa hè thường có nhiều loại rau xanh tươi mới, phong phú, từ đó tạo ra sự cân bằng và phong phú hơn cho món dê tái chanh. Các loại rau củ, như cà rốt, dưa leo, hoặc các loại rau xanh, như cải ngồng, rau muống cũng thường phong phú và ngon nhất vào mùa này. Ngoài ra, vào mùa hè thì thịt dê thường tươi ngon hơn từ các trang trại hoặc các chợ nông sản địa phương.
Để làm được món dê tái chanh, hãy cùng Dê Ngon Quán tìm hiểu cách chọn thịt dê tươi ngon và các cách sơ chế thịt dê không còn mùi hôi nữa nhé!
Để loại bỏ mùi hôi và sơ chế thịt dê khi mới mua về, bạn có thể thực hiện các bước mà Dê Ngon Quán gợi ý dưới đây nhé!
Sau khi đã chọn được thớ thịt tươi ngon và sơ chế sạch sẽ thịt dê, hãy cùng Dê Ngon Quán bước vào các bước để hoàn thiện dê tái chanh nhé!
Món dê tái chanh đã sẵn sàng để thưởng thức. Trời nóng, ăn kèm với cơm trắng hoặc bún là một lựa chọn tuyệt vời đó!
Với công thức nấu món dê tái chanh đậm đà đúng chuẩn, thơm ngon, lạ miệng lại vô cùng đơn giản trên, Dê Ngon Quán hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công món ăn này để đổi vị cho gia đình mình trong những ngày ngán cơm nhé!
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!