Chuẩn bị nguyên liệu làm tôm rang thịt ba chỉ cháy cạnh
Hoàn thành khâu chuẩn bị nguyên liệu, ta tiến hành cách làm tôm rang thịt ba chỉ cháy cạnh. Thực hiện cách rang tôm với thịt heo ngon chuẩn vị, đẹp mắt theo ba bước sau:
Ướp thịt ba chỉ và ướp tôm cùng các gia vị để làm món tôm rang thịt ba chỉ
Sau ba bước cách làm tôm rang thịt ba chỉ trên, bạn đã có ngay món tôm rang thịt ba chỉ cháy cạnh ngon hấp dẫn. Quả thực, cách rang tôm thịt mặn ngọt rất dễ đúng không.
Tôm rang thịt ba chỉ heo béo ngậy, đậm đà hương vị - món ăn ngon mỗi ngày trong mâm cơm của nhiều gia đình ViệtMúc tôm rang thịt ba chỉ heo ra đĩa, trình bày thêm chút ớt, rau xà lách lên cho đẹp mắt. Và việc còn lại là thưởng thức món ngon này thôi. Với cách làm tôm rang thịt ba chỉ phía trên đảm bảo nồi cơm sẽ hết trong tích tắc. Phần thịt tôm săn chắc, vỏ ngoài giòn có màu đỏ bắt mắt. Thịt ba chỉ heo béo ngậy, quyện cùng mùi thơm của hành, tỏi. Vị mặn ngọt đậm đà, ăn ngon đến khó cưỡng.
Trong cách làm tôm rang thịt ba chỉ có một vài lưu ý để món ăn đậm đà không bị khô:Món tôm rang thịt ba chỉ này là món ngon mỗi ngày, ăn cùng cơm nóng, dăm ba quả cà pháo, bát canh mồng tơi hay canh bầu thì quả là hết ý. Món ăn tuy giản dị nhưng lại rất đưa cơm, rất hợp với những ngày bận rộn. Ngoài cách rang tôm với thịt ba chỉ ở trên, bạn cũng có thể chế biến tôm thành nhiều món ăn ngon khác. Chẳng hạn như tôm rang bơ tỏi, tôm rang muối Hồng Kông, tôm sốt me chua ngọt... Thường xuyên ghé Blog PasGo để cập nhật công thức những món ăn ngon mỗi ngày nhé. Sáng Phạm & PasGo Team
>> Khám phá nhà hàng, quán ăn gia đình tại Hà Nội - GIẢM tới 50%>> Món ngon đậm vị, tình thân tràn đầy - GIẢM tới 20% >> Chơi đâu, ăn gì ngày cuối tuần - ƯU ĐÃI GIẢM đến 63%
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!