Vịt: 1,5kgSấu: 8 quả Gia vị: chanh, muối, đường, gừng, hành củ, hành lá, sả, tỏi, riềng, rau ngổ, mùi tàu
Bước 1: Sơ chế các nguyên liệuHành củ và tỏi đem bóc vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ.Hành lá, rau ngổ, mùi tàu thì đem rửa sạch và cắt khúc.Sả rửa sạch, cắt đôi và đập dập.Gọt vỏ sấu và rửa sạch.Riềng rửa sạch, đập dập.Bước 2: Ướp thịt vịtĐể cho vịt hết mùi h...
Để nấu vịt om sấu ngon, nên chọn những con vịt đã mọc đủ lông. Lông vịt mềm, mượt như thế sẽ dễ dàng hơn khi chế biến, tránh phải nhặt quá nhiều lông măng rất mất thời gian. Những con vịt ngon thường có ức tròn, sờ vào phần da cổ và bụng thấy dày thì mu...
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!