1. Nguyên liệu làm vịt om sấu

Vịt: 1,5kgSấu: 8 quả Gia vị: chanh, muối, đường, gừng, hành củ, hành lá, sả, tỏi, riềng, rau ngổ, mùi tàu

Đọc thêm

2. Cách làm vịt om sấu ngon

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệuHành củ và tỏi đem bóc vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ.Hành lá, rau ngổ, mùi tàu thì đem rửa sạch và cắt khúc.Sả rửa sạch, cắt đôi và đập dập.Gọt vỏ sấu và rửa sạch.Riềng rửa sạch, đập dập.Bước 2: Ướp thịt vịtĐể cho vịt hết mùi h...

Đọc thêm

3. Một vài lưu ý khi nấu vịt om sấu

Để nấu vịt om sấu ngon, nên chọn những con vịt đã mọc đủ lông. Lông vịt mềm, mượt như thế sẽ dễ dàng hơn khi chế biến, tránh phải nhặt quá nhiều lông măng rất mất thời gian. Những con vịt ngon thường có ức tròn, sờ vào phần da cổ và bụng thấy dày thì mu...

Đọc thêm

Cách làm thịt vịt kho gừng ngon, đậm đà và không bị hôi

Đọc thêm

Cách làm vịt nấu chao ngon đúng điệu, không bị hôi

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!