Canh gà lá giang là món ăn Nam Bộ thanh mát, dễ nấu và rất được ưa chuộng trong những ngày hè nóng bức. Cùng đưa canh gà lá giang vào thực đơn bữa cơm gia đình ngay hôm nay với công thức dưới đây!Canh gà lá giang
1. Sơ chế nguyên liệu:2. Nấu canh:
Để món canh gà lá giang ngon đúng điệu, việc chọn gà ta là rất quan trọng. Gà ta có thịt dai, ngọt và béo hơn gà công nghiệp, giúp món canh thêm đậm đà và thơm ngon. Khi chọn gà ta, bạn nên ưu tiên gà thả vườn, vì loại gà này thường có thịt săn chắc,...
Trong trường hợp gia đình chúng ta ăn canh gà lá giang với bún thay vì cơm nóng, tương tự như cách ăn lẩu, rau ăn kèm là một thành phần không thể thiếu. Rau muống bàoĂn kèm rau muống bào với canh gà lá giang tạo thêm hương vị tươi mát và giòn ngon cho món ăn. Rau muống sau khi mua về thì lặt sạch lá, rửa sạch sau đó dùng dao chẻ thành ...
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!