Thịt trai có vị ngọt mặn, rất giàu đạm, can xi, rất tốt cho người bình thường và cả thai nhi. Tuy nhiên, khi lựa chọn nguyên liệu, bạn cần phải chọn được trai ngon, còn tươi mới có thể tạo được vị thơm ngon chuẩn vị. Những nguyên liệu cần chuẩn bị đó là:
Khi nồi trai sôi thì hớt bọt sau đó để khoảng 2 phút thì vớt trai ra để nguội. Nồi nước luộc trai thì đậy vung, để lắng rồi gạn lấy nước trong.Ăn cháo trai thơm ngon, đậm đà với quẩy giòn thì còn gì hấp dẫn hơn. Mặc dù phải kỳ công chuẩn bị, lịch kịc...
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!