Nguyên liệu nấu nước lẩu Thái hải sản
Nguyên liệu nấu lẩu Thái Hải sản đồ nhúng
Cách nấu lẩu Thái hải sản: Bước sơ chế nguyên liệuHành tây thái sợi. Cà chua bổ múi cau. Hành lá nhặt sạch, cắt khúc. Dứa gọt vỏ, bỏ mắt thái nhỏ. Quất cắt vắt lấy nước để riêng.Sơ chế nguyên liệu nấu nước lẩu Thái hải sản
Ninh xương để nấu nước lẩu Thái hải sảnXào các nguyên liệu tạo mùi thơm cho nước dùngChế màu cho nước dùng lẩu Thái hải sảnThêm dứa vào tạo thêm hương vị cho nước dùng
Khi đã áp dụng cách nấu lẩu Thái hải sản phía trên bạn đã có cho mình một nồi nước lẩu ngon như ngoài hàng, và giờ là lúc thưởng thức:
Sau khi áp dụng cách nấu lẩu Thái hải sản PasGo Team đã chia sẻ phía trên, bạn sẽ có một nồi lẩu thái hấp dẫn như trong hình. Giờ hãy cùng người thân và bạn bè thưởng thức chúng thôi!Thưởng thức món lẩu Thái hải sản ngon như ngoài hàngNồi lẩu sôi sùng sục thơm phức mùi sả, ớt, vị chua cay, đậm đà khi ăn hải sản sẽ không thấy bị tanh vì đã được át bởi mùi thơm của nước lẩu. Với thời tiết se lạnh này ngồi ăn lẩu Thái hải sản thật là tuyệt phải không nào. Chúc các bạn thành công với cách nấu lẩu thái hải sản thơm ngon tuyệt vời này nhé!Bài viết tương tự:
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!