Ngô nếp tươi: 500gĐậu xanh không vỏ: 200gGạo nếp: 120gHành tím:100gDầu ăn: 1 muỗng canhMuối: 1 thìa cà phêNước cốt dừa: 2 thìa canh nướcMỡ gà: 1 miếng
Bước 1: Tách hạt ngô nếp rồi rửa sạch và để cho ráo nước.Bước 2: Đem đậu xanh không vỏ ngâm với nước. Đến khi đậu nở hết thì vo đậu xanh cho sạch. Tiếp đó, cho đậu xanh vào nồi cơm điện và rắc thêm ít muối rồi nấu như cơm cho đến khi đậu chín đều.Khi...
Chọn loại gạo nếp ngon, đều hạt, nên chọn nếp cái hoa vàng hoặc nếp nàng hương là ngon nhất. Không mua những hạt nếp đã bị bể, gãy hoặc đã lên nấm mốc bất thường vì những hạt này thường sẽ không chứa nhiều chất dinh dưỡng và không ngon.Còn đậu xanh thì ...
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!