Chuẩn bị20 phútChế biến15 phútDành cho2 - 3 người
Nguyên liệu cánh gà chiên nước mắm
Bước 1 Chế biến nguyên liệuCánh gà mua về đem rửa qua nước sau đó dùng muối chà bên ngoài da cho bớt hôi, rồi rửa lại với nước sạch.Tỏi đem bóc vỏ, băm nhuyễn, hòa nước mắm với đường theo tỷ lệ 1:1Bước 2 Luộc sơ cánh gàĐể cánh gà nhanh chín và chiên ...
Gắp cánh gà ra đĩa ăn chung với cơm nóng là ngon nhất. Cánh gà giòn giòn, bên trong vẫn ẩm mề, sốt mắm đậm đà, mặn ngọt hòa quyện rất hấp dẫn
Chuẩn bị20 phútChế biến15 phútDành cho2 - 3 người
Bước 1 Chế biến cánh gà và nguyên liệuCánh gà mua về rửa sạch, sau đó dùng dao cắt cánh thành từng miếng vừa ăn. Sau đó đem cánh gà ướp với chút muối rồi luộc sơ và vớt ra để cho ráo nước.Ớt rửa sạch, tỏi lột sạch vỏ, đem tỏi ớt đi băm hoặc xay nhuyễ...
Món cánh gà chiên mắm bơ tỏi có thể ăn kèm với rau sống, xà lách, cà chua, dưa leo,…Cánh gà chiên mắm bơ tỏi
Cánh gà chiên mắm bằng nồi chiên không dầuNếu bạn thích ăn cánh gà chiên nước mắm nhưng sợ dầu mỡ và mất nhiều thời gian, công đoạn chế biến thì hãy tham khảo ngay phương pháp chiên cánh gà bằng nồi chiên không dầu, cánh gà sau khi chiên xong vẫn thơm ngon và giữ nguyên được mùi vị như cách chiên truyền thống, đặc biệt còn hạn chế được dầu mỡ, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
Để món cánh gà chiên nước mắm ngon cần kết hợp các mẹo nấu nướng và sơ chế, các mẹo này sẽ giúp cho món ăn dù quen cũng có thể trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn.Nguyên liệu quan trọng nhất là nước mắm sẽ quyết định được độ ngon của món ăn. Bạn cần chọn l...
Cánh gà chiên nước mắm là món ăn ngon được nhiều người yêu thích đặc biệt là các bạn nhỏ. Mẹ hãy bắt tay vào bếp chế biến món cánh gà chiên nước mắm với hương vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng để chiêu đãi cả nhà.
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!