16/01/2024
Ghẹ hấp không chỉ ngon miệng mà còn giữ được nhiều chất dinh dưỡng nên được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để ghẹ hấp không tanh, không rụng chân càng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng khâu, từ việc chọn lựa được ghẹ tươi ngon, chất lượng cho tớ...
Ghẹ sau khi mua về bạn chưa cần tháo ngay dây buộc mà dùng 1 con dao sắc nhọn, lật yếm dưới bụng chúng lên, chọc thẳng vào phần chóp dưới yếm. Đến khi các chân và càng ghẹ duỗi thẳng ra thì bạn gỡ dây buộc. Để ghẹ không bị rụng càng khi hấp, khi sơ chế bạn hãy chọc ghẹ chết hẳn rồi mới hấp nhé. Tiếp đó, dùng bàn chải cọ rửa thật kỹ bên ngoài ghẹ rồi tách mai chúng ra. Bạn cần bóc bỏ hết phần phổi màu đen rồi rửa sạch lại với nước và để ráo. Bạn cần chọc ghẹ chết hẳn để tránh bị rụng chân càng khi hấpSau khi sơ chế sạch sẽ, bạn có thể áp dụng ngay 3 công thức hấp ghẹ đơn giản sau đây:
1. Nguyên liệu 2. Cách tiến hành Ghẹ hấp nhà Poseidon khi chín có màu đỏ au rất đẹp mắt
1. Nguyên liệu: 2. Các bước tiến hành
1. Nguyên liệu2. Cách tiến hành Ghẹ hấp là món ăn được thực khách Buffet Poseidon đặc biệt yêu thích Chúc các bạn thành công với 3 công thức hấp ghẹ cực đơn giản mà Buffet Poseidon chia sẻ! Kim Tuyến
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!