Ngũ cốc (gồm lúa mì nguyên hạt, lúa mạch, yến mạch, ngô, gạo,...) có chứa nhiều chất dinh dưỡng như sắt, selen và magie. Chúng cung cấp carbohydrate thiết yếu nguồn năng lượng chính của cơ thể. Chúng cũng là nguồn cung cấp vitamin B dồi dào với các loại...
Sau đây là một số lựa chọn ngũ cốc tốt cho bà bầu:Bà bầu có thể tiêu thụ đủ lượng ngũ cốc nguyên hạt mà cơ thể cần bằng cách ăn một bát ngũ cốc vào bữa sáng, một chiếc bánh sandwich vào bữa trưa (2 lát bánh mì nguyên cám), mì ống làm từ lúa mì nguyên cám vào bữa tối.
Trước tiên thêm nhiều loại ngũ cốc cho bữa sáng: Hạt kê, bột yến mạch và lúa mì giúp mang lại một bữa sáng nóng hổi, tốt cho sức khỏeBên cạnh đó cũng có thể ăn bỏng ngô, bánh quy giòn từ ngũ cốc nguyên hạt thay vì khoai tây chiên. Ăn mì làm từ ngũ cố...
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!