Gạo lứt chỉ tốt khi sạch. Trong nhiều thập kỷ, nông nghiệp Việt Nam quá tập trung vào sản lượng. Dẫn đến ô nhiễm môi trường, chất lượng gạo kém và phơi nhiễm hóa chất. Trong khi, lớp cám gạo lứt là nơi tích tụ dưỡng chất từ đất - nước. Chọn nhầm gạo l...
Quá trình trồng gạo hữu cơ vô cùng gian nan. Khó khăn từ chọn mua giống lúa thuần chủng, tìm nguồn đất - nước sạch, đến hướng dẫn nông dân canh tác truyền thống theo phương pháp con tôm ôm cây lúa. Nhưng kết quả đạt được xứng đáng. Chất lượng gạo vượt trội. ECOBA Huyết Rồng trồng ở tỉnh Cà Mau. Tự hào vượt qua hàng trăm tiêu chuẩn khắt khe, đạt 3 chứng nhận hữu cơ USDA (Mỹ) - JAS (Nhật) - EU (Châu Âu). Và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm HACCP - BRC - ISO 22000 - FDA. ECOBA là gạo 100% hữu cơ.
ECOBA Huyết Rồng đặc biệt giàu chất Sắt (1,4mg/100gr - gấp 3,5 lần gạo trắng), Canxi (13,9mg/100gr - gấp 1,5 lần gạo trắng), chất Xơ (3,3gr/100gr, gấp 3,3 lần gạo trắng), chỉ số đường huyết GI thấp. Nên là gạo lứt tốt nhất để ăn kiêng, giúp bạn có sức khỏe tốt. NGON DỄ NẤU Gạo lứt có tiếng khó ăn. Nấu nước nhiều hay ngâm qua đêm, cơm vẫn khô cứng. ECOBA Huyết Rồng trồng từ giống lúa đặc sản, nên hoàn toàn khác biệt. Bạn ngâm gạo 20-30 phút và canh 1 gạo : 1,5-1,8 nước, rồi nấu bằng nồi cơm điện thường. Là sẽ có một nồi cơm thơm ngon, mềm, dễ ăn. ECOBA xứng đáng giá tiền đầu tư. Bạn sẽ có bữa cơm ngon lành, hậu mãi chu đáo.
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!