Gluten Free là xu hướng nói không với Gluten - hỗn hợp của hai loại protein là glutenin và gliadin, thường được tìm thấy trong thành phần của lúa mạch đen, lúa mì, tiểu hắc mạch, mì căn và các loại phụ gia dùng trong thực phẩm chế biến sẵn như kem, nư...
Đối với những người mắc những bệnh liên quan đến Gluten thì trong khẩu phần ăn phải tuyệt đối không đụng đến lúa mạch, mạch nha, lúa mì và tất cả những thực phẩm chế biến từ các loại bột này. Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng phải cẩn thận với các thực ph...
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!