HỒNG TÁO

Đọc thêm

1. Nguồn gốc của Hồng táo

Hồng táo hay còn gọi là táo Tàu tươi, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Với hơn 7000 năm lịch sử, loại trái này luôn gắn bó mật thiết với đời sống của người dân Trung Quôc. Chúng không chỉ có giá trị dinh dưỡng phong phú mà còn có ý nghĩa quan trọng trong vi...

Đọc thêm

2. Giá trị dinh dưỡng của Hồng táo.

Hồng táo là loại trái cây mà ai cũng không thể bỏ qua trong mùa thu. Chúng thực sự rất ngon và có hương vị độc đáo, vị ngọt, giòn tan, mọng nước, ăn một trái lại muốn ăn thêm. Đồng thời đây là loại trái cây cực kỳ bổ dưỡng và còn được mệnh danh là “v...

Đọc thêm

3. Cách chọn và bảo quản hồng táo

Chọn quả có màu xanh lục, pha màu cánh gián, vỏ trơn bóng, không bị mục vỏ. Quả như vậy là tươi, vừa chín tới, độ giòn cao nhất.Bảo quản nơi thoáng mát: Cho táo vào hộp hoặc túi kín sau đó bảo quản ở nơi thoáng mát và thoáng gió, nhưng tốt nhất vẫn là bả...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!