Với cách rang hạt dẻ ngon tại nhà giúp chúng ta cân bằng dinh dưỡng tốt nhấtĐa phần mọi người đều chú ý đến cách rang hạt dẻ ngon, bởi hương vị dễ ăn, ít ngán, ít tẩm ướp gia vị. Nếu có thể thì chúng ta nên mua hạt tươi để về nhà tự rang cho cả gia đình cùng sử dụng. Ngoài ra chúng ta còn có thể luộc để thưởng thức.
Hạt dẻ rang bơ là món ăn dành cho những ai yêu thích vị béoNếu bạn là một người cuồng độ thơm và sự béo ngậy thì không nên bỏ qua cách chế biến này. Thành phẩm có được sẽ là một dĩa hạt dẻ với sự hòa quyện quyến rũ vừa thơm vừa béo. Đặc biệt còn giòn ngọt và mặn mà rất hấp dẫn từ vị bơ. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời để mà người thưởng thức không thể nào cưỡng lại được.Nguyên liệu cần có: Khâu chuẩn bị trước tiên cần phải chà rửa sạch lớp vỏ bên ngoài. Nếu hạt quá to thì chúng ta nên khứa một đường ngoài vỏ. Như vậy, quá trình rang, bơ sẽ dễ ngấm vào hạt hơn.Cách thực hiện:
Hạt dẻ rang muối là món ăn lý tưởng cho mùa đôngNguyên liệu cần chuẩn bị: Hạt đã được làm sạch vỏ khoảng 1 dĩa hay độ lượng vừa đủ dùng, muối hột. Cần chú ý cân bằng theo tỷ lệ 2:1, chính là lượng muối sẽ phân nửa so với hạt. Ví dụ, nếu hạt dẻ là 1kg thì muối là 1/2kg. Cần thêm dụng cụ là nồi luộc và chảo rangCách thực hiện:Với 2 cách chế biến hạt dẻ bằng rang bơ và rang muối thì chúng ta đã có món hạt dẻ rang tuyệt hảo để thưởng thức rồi. Ngoài rang hạt dẻ ra chúng ta còn có thể chế biến bằng cách luộc nữa, cùng tìm hiểu nội dung bên dưới nhé.
Với những ai e ngại về sự biến đổi của giá trị dinh dưỡng khi qua quá nhiều quá trình chế biến và rang thì nên chọn cách luộc hạt dẻ. Đây là cách luộc hạt dẻ đơn giản và dễ làm.Chúng ta cần chuẩn bị:(Lưu ý chỉ nên khứa khoảng 3-4 đường xung quanh hạt, theo chiều từ trên đỉnh đầu xuống đến phân nửa hạt là được.)Cách luộc hạt dẻ:Vậy là ta đã có món hạt dẻ luộc thơm ngon để thưởng thức rồi.
Cần phải bảo quản đúng cách để an toàn và tăng tác dụng hữu íchHạt dẻ là một trong những loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng. Không những ngon mà còn nhiều hàm lượng dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy mà sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho gia đình. Tuy hạt được bao bọc một lớp vỏ bên ngoài khá là dày dặn nhưng không phải như vậy mà nó khó chế biến. Với cách bảo quản hạt dẻ được lâu sẽ giúp chúng ta đảm bảo giữ nguyên chất trong hạt. Nếu là hạt tươi thì cất trong ngăn đá tủ lạnh. Và nên dùng trong khoảng 10 ngày. Còn với các hạt đã qua sơ chế như rang, luộc thì nên cho vào ngăn mát và dùng tối đa 3 ngày.
Với các cách chế biến hạt dẻ bằng các rang và luộc hạt dẻ ngon tại nhà sẽ đảm bảo an toàn và giàu bổ dưỡng. Chúng ta có thể luân chuyển các cách chế biến để phù hợp với khẩu vị của gia đình. Và cũng cũng sẽ không cảm thấy nhàm chán cho món hạt dẻ của mình. Nếu có nhu cầu tìm mua hạt tươi hay dạng chế biến sẵn thì Dkharvest.com là địa chỉ đáng tin cậy. Hãy gọi ngay vào số 09 2115 2115 để đặt hàng nhanh chóng với mức giá tốt nhất thị trường.Hạt Dẻ Cười ( Hồ Trăn) Nhập Khẩu Mỹ - DK HARVEST
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!