Sụn gà chiên nước mắm là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự dai giòn “sần sật” của sụn gà. Kết hợp cùng hương vị đậm đà của nước mắm Khải Hoàn chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thành viên trong gia đình!
Bỏ sụn gà vào tô, sau đó cắt hành tím, hành trắng và tỏi thành những miếng nhỏ và đừng quên kết hợp nước mắm Khải Hoàn, muối, tiêu và bột ngọt để tạo thành hỗn hợp ướp sụn gà ngon “bất bại” nhé.Trộn đều cho đến khi hỗn hợp nước mắm bám đều lên mỗi miếng sụn. Để sụn gà vào tủ lạnh từ 30 phút đến 1 giờ để thấm đều gia vị.
Bước 1: Bắt đầu quá trình làm món sụn gà chiên nước mắm bằng cách chuẩn bị một chảo với đủ dầu ăn và đun nóng dầu trên lửa nhỏ. Để làm tăng mùi hương cho món ăn, thêm một ít tỏi phi vào dầu. Hương thơm của tỏi sẽ kích thích khứu giác và làm cho món ăn ...
Nếu bạn ngại phải dùng đến dầu mỡ hay vì sức khỏe thì nồi chiên không dầu là một lựa chọn phù hợp cho bạn, các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản:Bước 1: Trước tiên, bạn cần lăn sụn gà vào một lớp bột chiên xù. Bạn nên lăn đều sụn gà trong bột chiên xù để đảm bảo...
Dưới đây là một số mẹo giúp món sụn gà chiên nước mắm của bạn thật ngon, để lâu mà vẫn giữ được độ giòn:
Sụn gà chiên nước mắm là một món ăn ngon và bắt miệng, tuy nhiên việc sử dụng nhiều dầu và tẩm ướp quá nhiều gia vị làm cho món ăn chứa hơn 500 calo, đó là chưa kể nếu bạn tiêu thụ với một lượng lớn thì lượng calo của món sẽ tăng và dẫn đến nhiều hậu...
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!