1. Ẩm thực đa văn hóa - TP.HCM

Đọc thêm

2. Lẩu vịt nấu chao - Cần Thơ

Đọc thêm

3. Ve sầu sữa - Bình Phước

Đọc thêm

4. Lẩu bò nhúng mắm ruốc - Bình Dương

Đọc thêm

5. Gỏi bưởi Tân Triều - Đồng Nai

Đọc thêm

6. Bò tơ - Tây Ninh

Đọc thêm

Món bò tơ Tây Ninh còn gây thương nhớ với thực khách gần xa bởi hương vị thơm ngon, ngọt mềm của bò non. Món bò tơ có ngọt tự nhiên, thoang thoảng mùi sữa, mềm nhưng không bở, khi nấu không cần phải cho quá nhiều gia vị. Ở vùng đất này, thịt bò tơ đư...

Đọc thêm

7. Kẹo dừa - Bến Tre

Đọc thêm

8. Bánh canh ghẹ - Vũng Tàu

Đọc thêm

9. Thanh Long Châu Thành - Long An

Đọc thêm

10. Hủ tiếu Sa Đéc - Đồng Tháp

Đọc thêm

11. Vú sữa Lò Rèn - Tiền Giang

Đọc thêm

12. Bánh bò thốt nốt - An Giang

Đọc thêm

13. Khoai lang mắm sống cuốn lá cách - Vĩnh Long

Đọc thêm

14. Bún nước lèo - Trà Vinh

Đọc thêm

15. Lẩu mẻ - Hậu Giang

Đọc thêm

16. Gỏi cá trích - Kiên Giang

Đọc thêm

17. Bánh pía - Sóc Trăng

Đọc thêm

18. Lẩu mắm - Bạc Liêu

Đọc thêm

19. Cua Cà Mau - Cà Mau

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!