1. Gỏi Cá Đục

Món ăn bạn nhất định phải thử khi có dịp đến đây du lịch. Món ăn mang đậm nét văn hóa người dân nơi đây.Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà chấm thêm nước dùng khiến món ăn càng trở nên độc đáo.

Đọc thêm

2. Bánh Ngào

Bánh ngào là một loại bánh truyền thống của người Việt Nam. Bánh có vỏ ngoài màu trắng, mềm và mịn, bên trong là lớp ngào ngọt ngào được làm từ đường, nước cốt dừa, bột gạo và nước. Bánh ngào thường được cắt thành từng miếng vuông nhỏ hoặc hình tròn.Khi ăn, bánh ngào có vị ngọt, thơm và béo ngậy của dừa, kết hợp với vị bùi của lớp vỏ bánh mềm mịn. Bánh ngào thường được làm và ăn trong các dịp lễ tết hoặc đón khách. Ngoài ra, bánh ngào cũng được bán tại các cửa hàng bánh truyền thống hoặc siêu thị.

Đọc thêm

3. Ram Bánh Mướt

Ram bánh mướt là một món ăn phổ biến của người Việt Nam, đặc biệt là ở miền Trung và miền Nam. Món ăn này bao gồm bánh mướt và ram (tương ớt đậm đà) được phục vụ cùng nhau.Khi ăn, người ta thường thêm một số rau sống như rau mùi, rau thơm, giá đỗ, đậu phụ, xà lách, cà rốt vào trong tô ram bánh mướt để tăng thêm hương vị và giảm bớt cay. Bánh mướt thường được xếp lên đĩa hoặc khay, tương ram được đổ lên trên bánh và rắc thêm hành phi và đậu phụ phi lên trên. Món ăn này thường được ăn trong bữa sáng hoặc bữa trưa và là một món ăn nhẹ, ngon miệng và dễ ăn.

Đọc thêm

4. Cháo Canh

Một cái tên vô cùng lạ với du khách khi đến đây, món ăn có sợi bánh màu trắng đục và khá dẻo, thơm khi ăn vào.Món ăn kết hợp với nước dùng tạo nên sự ngọt, mùi thơm từ nguyên liệu đến thức ăn chắc chắn sẽ khiến du khách ăn hết sạch tô.

Đọc thêm

5. Bún Bò Đò Trai

Bún bò Đò Đá là một món ăn đặc trưng của Hà Tĩnh, một tỉnh miền Trung của Việt Nam. Món ăn này được làm từ bún (mì sợi) và thịt bò, kèm theo nhiều loại rau thơm và gia vị.Đặc điểm của bún bò Đò Đá là nước dùng được làm từ xương bò và nhiều loại gia vị, t...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!