Tuyết yến còn được gọi là tổ yến thực vật, là nhựa tiết ra từ lõi cây tuyết yến có tên khoa học là Gum Tragacanth. Tuyết yến là một loại cây thân gỗ lâu năm, có chiều cao tới 10m và đường kính từ 20cm trở lên. Cây này có nguồn gốc từ vùng cao nguyên ph...
Tuyết yến từ lâu đã được biết đến như một nguyên liệu dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Một số công dụng hữu ích như:
Nhìn bằng mắt thường nhựa cây này sẽ có màu trắng, hơi trong. Tuy nhiên, khi thu hoạch, tuyết yến thường lẫn vào một chút tạp chất, có thể là những mảnh vỏ cây bám vào, hoặc bụi đất, cỏ cây,… nên sẽ không ăn sống được, dễ bị đau bụng.Tốt nhất bạn nên nấu chín tuyết yến rồi mới sử dụng, vừa đảm bảo an toàn thực phẩm, vừa phát huy hết những công dụng vốn có của loại thực phẩm này.
Sau khi biết tuyết yến ăn sống được không. Bạn cần biết cách chế biến tuyết yến đúng cách tốt cho sức khoẻ. Trước khi sử dụng, bạn chỉ cần cho vào nước lọc ngâm 12 tiếng nếu là nước lạnh, 6 - 7 tiếng nếu là nước ấm. Lưu ý chỉ nên ngâm tuyết yến bằng nư...
Những lưu ý khi sử dụng tuyết yến:
Hiện nay, băn khoăn lớn nhất của người tiêu dùng là mua tuyết yến ở đâu tốt và an toàn. Do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều nên có rất nhiều nơi làm giả sản phẩm này nên rất khó phân biệt. Do đó việc tìm được địa điểm đảm bảo chất lượng, an toàn là vô...
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!